Căn Hộ Đà Nẵng

Giá: 2.8 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 6 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 1.45 tỷ
Diện tích : 68.00 m2
Vị trí : Sơn Trà
Giá: 1.1 tỷ
Diện tích : 73.00 m2
Vị trí : Sơn Trà
Giá: 2 tỷ
Diện tích : 75.00 m2
Vị trí : Sơn Trà
Giá: 1.19 tỷ
Diện tích : 75.00 m2
Vị trí : Sơn Trà
Giá: 2.5 tỷ
Diện tích : 62.00 m2
Vị trí : Hải Châu
Giá: 4.7 tỷ
Diện tích : 103.00 m2
Vị trí : Sơn Trà
Giá: 370 triệu
Diện tích : 50.00 m2
Vị trí : Hải Châu

So với các thành phố khác ở nước ta thì có thể nói Đà Nẵng là nơi hội tụ của tất cả đầy đủ những yếu tố để đổi mới và tiềm năng phát triển vững chắc nhất trong tương lai. Nằm trên trục giao thông huyết mạch kết nối 2 đầu Bắc Nam và có ý nghĩa vô cùng thuận lợi cho nền kinh tế tại đây. Khi nói về cơ sở hạ tầng hay đường xá, cầu cống, trường học và các công trình công cộng thì có lẻ không nơi đâu tại Việt Nam lại đạt được những thành tựu như thành phố Đà Nẵng. Thêm vào đó người dân nơi đây vô cùng thân thiện, hiền hòa, cùng với các dịch vụ y tế, giáo dục được quan tâm đúng mức, an ninh trật tự xã hội luôn trong tình trạng an toàn.Chính vì những thành tựu đó mà rất nhiều người muốn sinh sống và định cư tại nơi này từ đó làm cho tình hình thị trường bất động sản Đà Nẵng luôn tăng trưởng với tốc độ khá nhanh dù cho bất động sản của cả nước nói chung có biến động đi chăn nữa. Đặc biệt thì riêng đối với phân khúc căn hộ bao gồm căn hộ cao cấp, chung cư, nhà ở đang ngày càng phát triển rất mạnh để đáo ứng nhu cầu thực tế.

Danangland.org có thể liệt kê một số đặc điểm nổi bậc của thị trường căn hộ Đà Nẵng cho quý vị có cái nhìn toàn cảnh như sau.Ngay từ đầu năm 2018 đến đầu năm 2019 thì BĐS Đà Nẵng đã chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nhà đất khủng đã và đang mở cửa bán. Dễ dàng thấy trên một tuyến đường của Đà Nẵng thì rất nhiều công ty mô giới nhà đất và hàng loạt đơn vị phân phối bất động sản lớn trên thành phố. Từ những chuyển động trên cho thấy, thị trường căn hộ, chung cư nhà đất Đà Nẵng nóng hơn bao giờ hết. Dự đoán trong tương lai còn phát triển hơn nữa.

Cùng danangland lan tỏa sức nóng chưa từng có của thị trường căn hộ chung cư nhà đất Đà Nẵng. Những dự án về căn hộ thực sự trở thành thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ hay tư nhân và khách hàng mua nhà trên cả nước quy tụ về đây. Chúng ta có thể rõ một điều rằng đối với phân khúc đất Đà Nẵng do khả năng sinh lời cao trong thời gian ngắn. Còn phân khúc căn hộ chung cư nghĩ dưỡng, bất động sản nghỉ dưỡng thì vô cùng hấp dẫn do khả năng sinh lời ngay lập tức và khá bền vững.

Tìm hiểu thông tin nhà đất Đà Nẵng chính chủ mới nhất tại Danangland:

Đất Hoà Xuân Đà Nẵng, thông tin mua bán đất nền Hoà Xuân mới nhất

Đất ven biển Đà Nẵng, mua bán đất ven biển Đà Nẵng chính chủ mới nhất

Đất khu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng, mua bán đất Nam cầu Nguyễn Tri Phương chính chủ

Đất nền FTP Đà Nẵng, Thông tin đất nền khu đô thị FTP Đà Nẵng chính chủ

Đất Hoà Khánh Đà Nẵng, Mua bán đất KDC Hoà Khánh Đà Nẵng chính chủ

Đất Phước Lý Đà Nẵng, Mua bán nhà đất khu Phước Lý Đà Nẵng Chính Chủ

Đất dự án KDC Chợ Tân An Đà Nẵng, Mua bán đất KDC chợ Tân An chính chủ

Tin tức bất động sản Đà Nẵng, thông tin sự kiện nhà đất tại Đà Nẵng mới nhất

Để Danangland.org nhận xét đâu là vùng trọng điểm thì có thể dễ dàng nhận thấy rằng với căn hộ chung cư Đà Nẵng nhấn mạnh vào những căn hộ chung cư cao cấp với các vùng có cảnh quan đẹp xung quanh căn hộ như căn hộ ven sông hoặc nơi có hướng nhìn ra biển đang phát triển nhanh chóng nhất hấp dẫn nhất đối với những người thu nhập cao trong và ngoài địa phương. Cùng chúng tôi cập nhập thêm những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Đà Nẵng cũng như đăng tin và tìm kiếm những căn hộ đang mở bán để đầu tư bền vững trong tương lai nhé.

X
X
GỌI ĐIỆN