KĐT Công nghệ FPT Đà Nẵng

Giá: 3.7 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn

Giữ đúng lời hứa kịp tiến độ khu đô thị đất nền FPT Đà Nẵng không làm người dân thành phố thất vọng khi đã chính thức mở bán dự án khu đô thị công nghệ tại quận Ngũ Hành Sơn. Thị trường đất Đà Nẵng lại nóng hơn bao giờ hết với khu đất dự án đô thị công nghệ 181,6 ha bên dòng sông Cổ Cò thuộc phường Hải Hòa, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Có thể nói đây là một trong những vị trí tầm nhìn của thành phố trong chiến lược mở rộng phát triển đô thị về phía Nam.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu lô đất nền tại khu đô thị FPT Đà Nẵng city trong thời gian này. Được biết dự án với tổng số vốn đầu tư cán mốc 1 tỷ USD và sức chứa của đô thị này lên tới trên 50.000 người. Trong khu đô thi đã tích hợp nhiều cơ sở hạ tầng dân sinh như trường học từ bậc nhỏ nhất cho tới đại học, Trung tâm mua săm, thể thao, hành chính. Bên cạnh đó còn có khu văn phòng cao cấp, công viên, quảng trường. Cùng với việc ở quận Ngũ Hành Sơn- bãi biển Mỹ Khê đã tích hợp bến du thuyền và bãi biển tự nhiên. Có thể nói đây sẽ là khu đô thị trong mơ của những người có thu nhập cao. Mong muốn sự tiện lợi và cao cấp. Chính vì thế những lô đất tại đây đã trở nên sốt hơn bao giờ hết. Việc mua bán nhà đất khu FPT Đà Nẵng từ khi mở bán đến hiện tại đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh thành.

Đến với danangland.org để cập nhật những thông tin mới nhất về nhà đất Đà Nẵng cũng như các dự án mới để có cơ hội sở hữu khu đất nền tiềm năng trong tương lai. Chúng tôi hân hạnh được làm cầu nối giúp đỡ các bạn trong những dự định đầu tư về khu đô thị trong mơ này.

Xem thông tin nhà đất chính chủ các dự án khác tại Danangland:

Đất Hoà Xuân Đà Nẵng, thông tin mua bán đất nền Hoà Xuân mới nhất

Đất ven biển Đà Nẵng, mua bán đất ven biển Đà Nẵng chính chủ mới nhất

Đất khu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng, mua bán đất Nam cầu Nguyễn Tri Phương chính chủ

Đất Hoà Khánh Đà Nẵng, Mua bán đất KDC Hoà Khánh Đà Nẵng chính chủ

Đất Phước Lý Đà Nẵng, Mua bán nhà đất khu Phước Lý Đà Nẵng Chính Chủ

Đất dự án KDC Chợ Tân An Đà Nẵng, Mua bán đất KDC chợ Tân An chính chủ

Tin tức bất động sản Đà Nẵng, thông tin sự kiện nhà đất tại Đà Nẵng mới nhất

Căn hộ Đà Nẵng, tổng hợp mua bán các căn hộ tại Đà Nẵng giá rẻ

Đến với KĐT Công nghệ FPT Đà Nẵng bạn sẽ được trải nghiệm không gian xanh và thông minh đầu tiên tại khu vực miền Trung. Khu đô thị được quy hoạch bởi công ty SOM và công ty Cicada thiết kế kết hợp cho ra một cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và thông minh với đẳng cấp 5 sao. Khu dự án với các sản phẩm nhà đa dạng và thiết kế sang trọng và hiện đại đặc biệt hơn là ứng dụng năng lượng sạch làm cho FPT City trở thành một nơi lý tưởng cho cộng đồng trẻ tri thức. Danangland.org hân hạnh sẽ tiếp một tay cho việc sở hữu một ngôi nhà hay lô đất trong mơ của bạn.

X
X
GỌI ĐIỆN