Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đà Nẵng Được Giới Đầu Tư Yêu Thích

Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng toàn diện phục vụ cho xu hướng du lịch tại chỗ và văn phòng từ xa đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.


Đà Nẵng là trung tâm kinh tế và bất động sản


Là thủ phủ kinh tế và du lịch của miền Trung, thu nhập bình quân đầu người của Đà Nẵng đứng thứ sáu cả nước, chất lượng cuộc sống và mức tiêu dùng tiếp tục được cải thiện. Ngoài những ngôi nhà ở trung tâm thành phố, người Đà Nẵng có xu hướng tìm kiếm những không gian sống, nghỉ dưỡng và làm việc với đầy đủ tiện nghi, tiện ích đa dạng và gần gũi với thiên nhiên.

Xu hướng du lịch tại chỗ đang thu hút du khách Đà nẵng


Theo khảo sát của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng, trong điều kiện bình thường mới, gần 87% người dân Đà Nẵng có nhu cầu du lịch tại chỗ. Trong đó, 36,4% người được hỏi chọn khách sạn 4 sao, 25,7% chọn khách sạn 5 sao và 22,1% chọn biệt thự biển và resort để nghỉ dưỡng.
Chủ đầu tư Đà Nẵng Minh Tuấn cho biết, dù thời gian xảy ra dịch bệnh kéo dài nhưng nhiều người dân địa phương vẫn có nhu cầu ở gần nhà và tìm không gian nghỉ dưỡng ngay cả khi họ sống ở các thành phố biển. Và làm việc an toàn giúp cân bằng đời sống tinh thần và tạo cảm hứng cho cuộc sống.
Nắm bắt tâm lý này, anh Duẩn tranh thủ mùa dịch đầu tư hai căn hộ du lịch ven biển. "Ngoài ra còn có tiềm năng phát triển kinh doanh cho thuê phục vụ khách hàng địa phương. Trong tương lai, khi du khách trong và ngoài nước quay trở lại Đà Nẵng như trước, sản phẩm đầu tư của tôi có khả năng thu lợi nhuận khủng và đồng thời gia tăng giá trị". Anh Duẩn chia sẻ.


Phát triển bất động sản nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới


Đây cũng là tâm lý chung của nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Nhiều người tranh thủ thời điểm thị trường trầm lắng khi khoảng cách xa và giá bất động sản vẫn ở mức đầu tư phù hợp để đón đầu làn sóng tăng trưởng du lịch trong nước. Đặc biệt sau thời gian “nằm một chỗ”, “điên chân” do dịch bệnh, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân địa phương, du khách trong nước và quốc tế tăng mạnh.

Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng toàn diện lên ngôi


Được ví như thiên đường du lịch của khu vực, nhiều năm qua, Đà Nẵng quy tụ hàng loạt thương hiệu bất động sản nổi tiếng và phát triển những quỹ đất đẹp, tiềm năng.
Hiện tại, không có nhiều dự án gần biển, đặc biệt là Cao tốc ven biển Trường Sa có lợi thế gần trung tâm Đà Nẵng và dễ dàng kết nối đến các di tích, danh thắng nổi tiếng. Các sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng giá, tạo sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư.
Dưới nền tảng của bất động sản nghỉ dưỡng đơn thuần hay hình thức lưu trú truyền thống khó thích ứng trong thời đại mới, mô hình nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu trải nghiệm “tích hợp” được nhiều du khách và nhà đầu tư ưa chuộng. Theo các chuyên gia, đây là giải pháp đúng đắn để nâng cao chất lượng cuộc sống và đầu tư lâu dài. Dự kiến, các dự án nghỉ dưỡng tích hợp có vị trí đẹp sẽ dẫn đầu thị trường, điển hình như Aria Đà Nẵng, Danh Khôi Group của BW Signature Collection By Best Western.


Dự án nằm trên con đường di sản ven biển Trường Sa.


Với lợi thế vị trí đắc địa, Aria Da Nang thuộc BW Signature Collection By Best Western được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng tích hợp Vogue, tích hợp nhiều chức năng thành một, dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng thời thượng.

Quần thể khu du lịch có thiết kế độc đáo


Dòng sản phẩm của quần thể nghỉ dưỡng bao gồm căn hộ cao cấp, khách sạn năm sao và biệt thự cao cấp, hướng biển, mang phong cách thời trang và cảm hứng nghệ thuật tinh tế.
Cơ sở vật chất hoàn thiện đáp ứng nhu cầu ở và làm việc, là nơi để du khách thư giãn, giải trí và kết hợp làm việc. Có thể kể đến bể bơi phong cách Maldives, Công viên nước Dolphin, Phố thời trang Milan, La Scala Studio, Hollywood Aria Studios, Trung tâm hội nghị Rome… đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của du khách, đặc biệt là thế hệ millennials và centennials.
Theo đại diện Tập đoàn Danh Khôi, dự án sẽ được bàn giao và đi vào hoạt động vào quý 2 năm 2024. Đây là giai đoạn ngành du lịch đã phục hồi hoàn toàn và phát triển mạnh mẽ trở lại. Do đó, đây là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư tham gia thị trường.
 

Giá: 860 triệu
Diện tích : 178.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 2.95 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 130 triệu
Diện tích : 300.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 2 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 8 tỷ
Diện tích : 200.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 100 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 700 triệu
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 8 tỷ
Diện tích : 2000.00 m2
Vị trí : Liên Chiểu
Tags:
Các condotel đang mở bán tại Hội An với giá ưu đãi
Condotel Hội An là một trong những loại hình nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Loại hình nghỉ dưỡng này cũng thu hút được nhiều...
Đất nền dự án FLC Eco Charm Đà Nẵng đang thu hút giới đầu tư...
Đất nền dự án FLC Eco Charm Đà Nẵng đang thu hút giới đầu tư ra sao? Việc đầu tư dự án này có khả năng sinh lời trong tương lai hay không, hãy cùng Da...

Liên Hệ

XEM ĐẤT
X
X
GỌI ĐIỆN