Đà Nẵng đang là một trong những thị trường được giới đầu tư bất động sản quan tâm, đổ vốn liên tục. Tuy nhiên, ngoài các thị trường như Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang hiện cũng đang được quan tâm. Trong số đó, Hòa Vang là vùng nông thôn duy nhất của TP Đà Nẵng. Vậy có nên xuống tiền đầu tư vào thị trường đất nền Hòa Vang Đà Nẵng?

Hòa Vang đang gây sốt giới bất động sản Đà Nẵng

Đất nền Hòa Vang Đà Nẵng tích hợp trọn vẹn giá trị đầu tư sinh lời

Nói chung, có nên chọn đầu tư, mua bán đất nền Hòa Vang hay không là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của các chuyên gia tại thời điểm này, nguồn vốn có thể được rót vào đất nền tại đây. Bởi Hòa Vang tích hợp đầy đủ lợi thế hàng đầu của chính mình, rót vốn đầu tư và phát triển bất động sản. Đặc biệt:

Thế mạnh về du lịch của Hòa Vang

Một trong những lợi thế khi đầu tư vào vùng đất Hòa Vang là lợi thế về du lịch sinh thái. Tuy là vùng nông thôn nhưng Hòa Vang có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn du khách. Ví dụ:

  • Bà Nà Hills
  • Những bông hoa mùa xuân
  • Tắm nước khoáng nóng
  • Núi Thần Tài

Hàng năm, Hòa Vang thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, dù đại dịch Covid-19 bùng phát nhưng nơi đây vẫn đón một lượng lớn khách du lịch nội địa. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư mua đất nền để kiếm lời. Không chỉ đầu tư theo mô hình lướt sóng mà còn kinh doanh homestay, khách sạn, nhà ở, kinh doanh khác để kiếm lời.

Hoàn toàn có thể mua đất Hòa Vang thời điểm này

Hòa Vang chưa xảy ra tình trạng khan hiếm quỹ đất

Khác với Liên Chiểu, Cẩm Lệ hay Ngũ Hành Sơn và các khu vực khác, Hòa Vang nằm ở vùng nông thôn, quỹ đất còn nhiều. Kinh phí đất đẹp không hiếm như khu vực miền Trung và ven biển. Do đó, nhà đầu tư không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm ngay quỹ đất đẹp trong tầm tay.

Hòa Vang đầu tư mạnh vào quy hoạch

Theo hướng phát triển tập trung vào du lịch, Hòa Vang đang được chính phủ sử dụng đồng bộ các chính sách quy hoạch cơ sở hạ tầng. Đồng thời, hệ thống giao thông sẽ được nâng cấp và cải thiện. Do đó, việc kích cầu để thu hút sự quan tâm nhiều hơn đến bất động sản Hòa Vang là điều dễ dàng xảy ra.

Giá mua bán đất nền Hòa Vang thỏa đáng.

Một ưu điểm nữa của đất nền Hòa Vang là giá cả. Vì vậy, so với khu vực miền trung, giá đất nền Hòa Vang bán không cao. Giá chỉ ở mức thấp phù hợp với nhu cầu kinh doanh và đầu tư của khách hàng. Đặc biệt sau đại dịch COVID-19, giá bán tương xứng với giá trị của sản phẩm. Hầu như không có cơn sốt giá nào gây ra hoặc nâng giá khách hàng.

Một số ưu điểm khác

Ngoài những lợi thế trên, còn rất nhiều lợi thế khác thu hút các nhà đầu tư đến với mảnh đất Hòa Vang. Ví dụ:

Thị trường Đà Nẵng đang là tâm điểm đầu tư của các đại gia bất động sản sau Hà Nội và Hồ Chí Minh

Được bao bọc bởi thiên nhiên, Hòa Vang mang đến không khí mát mẻ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân.

Chính quyền địa phương khi mua bán đất trên địa bàn thực hiện chính sách hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư. Do đó, các vấn đề pháp lý và thủ tục giải quyết hồ sơ sẽ được thực hiện nhanh chóng, giảm bớt sự phức tạp của quy trình.

Đầu tư mua bán đất nền Hòa Vang tương đối thanh khoản, không phải lo chôn vốn như đầu tư vào căn hộ, resort.

Thị trường Đà Nẵng hiện đã khống chế thành công dịch bệnh, lượng giao dịch càng nóng hơn.

Tính thanh khoản của các quỹ đất khá cao

Vậy nên đầu tư, mua bán đất nền Hòa Vang ở đâu tốt nhất?

Huyện Hòa Vang có 11 đơn vị hành chính trực thuộc cấp xã. Vậy đâu là tiềm năng đầu tư nhất tại Hòa Vang? Đây quả thực là điều mà các nhà đầu tư và khách hàng cần biết thêm. Nhìn chung, theo các chuyên gia, khi mua đất nền tại Huyện Hòa Vang, có 4 điểm để đầu tư. bao gồm: Hòa Ninh, Hòa Phong, Hòa Liên, Hòa Sơn...

Đây là những lô đất có vị trí chiến lược và đẹp. Quan trọng nhất là giá khá rẻ. Một khi khoản đầu tư có thể phát triển một mô hình kinh doanh hoặc khoản đầu tư, giao dịch sẽ lắng xuống. Hầu hết những gia đình có mức thu nhập trung bình đều rất thích hợp với những khu vực này. Đặc biệt là đất mặt đường, chẳng hạn như:

  • Quốc lộ 1A-Hòa Châu
  • Đường DT 605 - Hà Châu
  • Đường 409 -
  • Đường ADB5 - Hòa Tiến
  • Quốc lộ 14B-
  • Đường tránh Nam Hải Vân-Hòa Nhơn

Kết luận

Nhìn chung, thị trường đất nền Hòa Vang Đà Nẵng cũng là một trong những lĩnh vực đáng để đầu tư sau Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn,…. Vì vậy nếu bạn có dự định bỏ vốn mua bán đất nền tại đây thì hãy thực hiện càng sớm càng tốt. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn đầu tư vào bản thân. Ngoài ra, trong quá trình tìm kiếm, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy truy cập website để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Danangland trực thuộc công ty TNHH Thành Tài Hoà Phát chuyên hỗ trợ đất, nhà chính chủ với tiêu chí tìm hàng siêu rẻ, chất lượng cho người có nhu cầu. Tin rao sẽ được kiểm duyệt kỹ trước khi đăng. Cần nhu cầu mua bán nhà đất Đà Nẵng xin liên 0972 143 143 hoặc đăng ký tại website.