Đất Liên Chiểu Đà Nẵng: Những Dự Án Vàng Cho Nhà Đầu Tư Thông Thái

Trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, theo chu kỳ hàng năm, quý I và quý IV là hai quý đỉnh cao của bất động sản, quý II và quý III thường ảm đạm hơn rất nhiều. Đặc biệt, theo dự đoán của nhiều chuyên gia, thị trường mua bán nhà đất Liên Chiểu sẽ bùng cháy trở lại từ tháng 9 đến hết quý II năm sau. Tuy nhiên, trên thực tế, khi dịch bệnh bùng phát, thị trường bất động sản Đà Nẵng ảm đạm hơn nhiều so với dự kiến. Đến giữa năm, khoảng quý II, III, khi dịch bệnh bùng phát lần thứ hai tại Đà Nẵng, tình hình càng trở nên lạnh hơn. Tuy nhiên khu vực Liên Chiểu lại là nơi phát triển đất nền mạnh mẽ với các nhà đất Liên Chiểu Đà Nẵng giá rẻ, các lô đất Liên Chiểu dưới 1 tỷ....
Chúng ta cùng điểm qua một vài dự án nổi bật nhất của khu vực liên chiểu nhé.

Khu trung tâm xanh Bàu Tràm Lakeside

"Không gian xanh lý tưởng"
Mục tiêu phát triển của Bàu Tràm Lakeside Green District là trở thành một quận xanh cao cấp, đồng thời bảo tồn giá trị văn hóa địa phương. Dựa trên nguyên tắc này, Bàu Tràm Lakeside được quy hoạch như một đô thị sinh thái xanh cao cấp, đan xen với các khu nhà ở, biệt thự của cư dân tạo nên “lá phổi xanh” cho từng block, công trình. Kết hợp, các công trình công cộng như trường học, công trình tôn giáo được bảo tồn, tôn tạo nhằm tạo ra một không gian sống xanh, nơi các giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại cùng tồn tại hài hòa.

Phối cảnh dự án Bàu Tràm Lakeside

Chủ đầu tư nổi tiếng: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn-Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI).

Dự án quy mô lớn: Dự án bao gồm: nhà phố, cảnh quan và dịch vụ tiện ích công cộng, diện tích 46 ha. Khu đô thị quy hoạch 1.710 lô đất, 96 căn nhà vườn, hoàn thiện cơ sở hạ tầng chất lượng cao, không gian xanh, tiện ích công cộng và hệ thống dịch vụ hỗ trợ đảm bảo tiêu chuẩn sống của đô thị hiện đại.

Quy hoạch thuận tiện: Diện tích lô đất trung bình trong khu đô thị là 110m2, sân vườn 300m2 rất tiện cho gia đình xây nhà ở và tiện ở. Tọa lạc tại những con đường rợp bóng cây hay không gian xanh, công viên, khu đô thị đảm bảo cuộc sống cao cấp và gần gũi với thiên nhiên của cư dân thành thị.

Vị trí thuận lợi: Bàu Tràm thuộc quận Liêu Kiều của thành phố Đà Nẵng, cách các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn quận chỉ vài phút lái xe. Ngoài ra, dự án cũng rất gần khu công nghiệp và cách bãi biển chỉ 2 km. Từ dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm công cộng và điểm tham quan trong thành phố: 10 phút đến Đường hầm Haiyun, 10 phút đến Ngã ba Huế, 20 phút đến Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, 20 phút đến Sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Hội An 1h, 15 phút đến khu du lịch Lăng Cô.

Giao thông dự án Bàu Tràm Liên Chiểu

Khu đô thị Bàu Tràm nằm cạnh Quốc lộ 5 trên tuyến đường du lịch đi Bà Nà Hills, liền kề dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Châu đang được khẩn trương thi công. Ngoài ra, theo kế hoạch của thành phố, ga xe lửa sẽ được chuyển đến quận Liên Chiểu, cùng với dự án nâng cấp và mở rộng Đường hầm Hải Vân(còn được gọi là Thung lũng Silicon Trung tâm), tất cả sẽ giúp tạo nên một cuộc sống tiện nghi trong tương lai Khu đô thị hiện đại, và có nhiều giá trị gia tăng.

Giá cả hợp lý: Dựa trên tôn chỉ hoạt động mang lại giá trị gia tăng cho cộng đồng, Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng cam kết đầu tư và phát triển các khu dân cư với cơ sở hạ tầng chất lượng cao, không gian sống và môi trường đô thị đáp ứng hiện đại. tiêu chuẩn đô thị. Dự án này cực kì thích hợp cho những ai đang có nhu cầu mau đất liên chiểu.

Dự án Dragon Smart City

Tổng quan về Dragon Smart City Đà Nẵng
Tên dự án: Dragon Smart City
Vị trí dự án: Phần nối dài của đường số 5, đường Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn-Đà Nẵng (SDN)
Đơn vị phát triển dự án: Đất Xanh Miền Trung.
Tổng diện tích: 78 ha
Tổng vốn đầu tư: 655 tỷ đồng.

Tổng quan dự án dragon smart city

Vị trí DRAGON SMART CITY ĐÀ NNG
Dự án Thành phố thông minh nằm ở lõi của 02 dự án lớn, nằm trong trục giao thông chính của Đà Nẵng như: Quốc lộ 1A-Quốc lộ 5-Đường Nguyễn Tất Thành-Cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi.
Phía Đông: Gần Quốc lộ 1A và Bãi biển Xuân Thiều(Các công ty Nhật Bản đã đầu tư hơn 100 triệu USD vào Khu du lịch Xuân Thiều).
Phía Tây: Giáp khu công nghệ cao (hơn 249 triệu đô la Mỹ đã đầu tư vào khu công nghệ cao Đà Nẵng)
Phía Nam: Giáp khu đô thị và đường 5 đi núi Bà Nà
Phía Bắc: Tiếp giáp với thành phố và sông Cổ Cò
Từ vị trí của dự án, mọi người chỉ cần hiểu:
3 phút đến Bãi biển mùa xuân và mùa thu
3 phút đến trường học, ngân hàng, bệnh viện.
8 phút đến Vinpearl Làng Vân, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nghìn tỷ (tổng vốn đầu tư khoảng 5 tỷ đô la Mỹ)
15 phút đến trung tâm thành phố Đà Nẵng
20 phút đến Sungroup Bà Nà Resort.

Những tiện ích vượt trội của dự án

DRAGON SMART CITY Tiện ích
Với vị trí địa lý thuận lợi, tiềm năng kinh tế khổng lồ và vô số dự án hạ tầng xã hội, sự ra đời của Dragon Smart City Đà Nẵng sẽ đáp ứng nhu cầu thực tế trong thời gian ngắn đồng thời mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Tăng trưởng dài hạn - đặc biệt là đối với số lượng lớn nhân viên làm việc tại khu vực Liên Chiểu và các trường học xung quanh (Đại học Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Phục hồi, v.v.), hoặc các nhà đầu tư tìm kiếm doanh nghiệp và dịch vụ tiềm năng các vị trí phát triển.
Đặc biệt đối với dự án Dragon Smart City, mỗi khu sẽ có các công viên chủ đề: công viên Nhật Bản, công viên Trung Hoa, công viên Châu Á, vườn Pháp, v.v.
Quy mô dự án Thành phố thông minh
Dự án Dragon Smart City Đà Nẵng bao gồm nhiều công trình là nhà phố, biệt thự và căn hộ, không gian xanh tạo cảnh quan và các dịch vụ tiện ích công cộng.
Diện tích đất công trình công cộng: 42.112m2 (5,37%)
Diện tích đất thương mại dịch vụ: 8.497m2 (1,09%)
Đất nhà liền kề: 301.783m2 (38,54%)
Đất biệt thự và căn hộ cao cấp: 67.905m2 (8,67%)
Công viên cây xanh: 95.781m2 (12,23%)
Các khu vực còn lại là khu vực xây dựng giao thông, mương, cống.
Lý do bạn nên chọn Dragon City Đà Nẵng để đầu tư và an toàn
Giới thiệu về vị trí duy nhất
Dự án tiếp giáp với kênh sinh thái và có vị trí địa lý độc đáo, giữa hai khu đô thị lớn.
Nằm trong khu vực được Thành phố Đà Nẵng chú trọng thu hút đầu tư phát triển hạ tầng xã hội và tiện ích cộng đồng. Dự án được kết nối với hệ thống tiện ích công cộng hiện hữu như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, thương mại, đại dương.
Là trung tâm kinh tế mới của cụm kinh tế hỗn hợp công nghiệp - thương mại - dịch vụ - du lịch.
Về lập kế hoạch cấp
Tiêu chuẩn sinh thái độc đáo xanh-thông minh-đa chức năng-nghệ thuật-hoàn chỉnh về tiết kiệm năng lượng.
Tiện ích nội khu đầy đủ, thuận tiện cho cư dân sử dụng gồm nhà trẻ, trường học quốc tế, bệnh viện, cộng đồng, hệ thống hơn 30 công viên lớn nhỏ, hệ thống hồ nước, sinh thái, giao thông thủy bộ trong và ngoài dự án , ...
Nhiều công ty đã đầu tư số tiền rất lớn, thu hút một lượng lớn người lao động đến định cư và sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản trong khu vực trong một thời gian, như: Khu du lịch biển Xuân Thiều (110 triệu USD). đô la), Khu công nghệ cao Đà Nẵng (hơn 249 triệu đô la Mỹ), Cảng nước sâu Liên Chiểu (5,6 nghìn tỷ đồng), Vinpearl Villas Làng Vân (1500 ha), Bà Nà Hills, Công viên nước Núi Thần Tài, Ga xe lửa Đà Nẵng (5700 tỷ đồng), ...
Golden Dragon City được xây dựng trên tổng diện tích 14,5 ha đất, bao gồm 69.942m2 nhà phố, 6.950m2 tiện ích giáo dục, 1.082m2 cây xanh, 4.836m2 đất thương mại dịch vụ, 53.457m2 của giao thông đường bộ. Giá hiện tại của dự án khá ổn so với mặt bằng chung nên đây là điều kiện thuận lợi để đầu tư mua đất liên chiểu đà nẵng.

Dự án Golden Hill Đà Nẵng

Tổng quan dự án Golden Hill Đà Nẵng Kita Group
Dự án Da Nang City tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Tây Bắc thành phố. Nó có diện tích 400 ha và chi phí đầu tư lên tới 1,6 tỷ đô la Mỹ. Dự án nằm trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội phía Tây Bắc TP Đà Nẵng. Dự án bao gồm 5 thửa đất A, B, C, D, E và khu đảo, có hệ thống cơ sở hạ tầng bậc nhất và tiện ích công cộng hoàn chỉnh, bao gồm: nhà phố, biệt thự cao cấp, biệt thự sinh thái, trường học quốc tế, trung tâm thương mại. , và Công viên cây xanh, bến du thuyền, khu thể thao giải trí, hồ sinh thái, ...

Tổng quan dự án Golden Hill Đà Nẵng

Tên dự án: Đà Nẵng Golden Hill City
Vị trí: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam-Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
Tổng diện tích: 400 ha
Tổng vốn đầu tư: 1,67 tỷ đô la Mỹ
Vị trí dự án Golden Hill Đà Nẵng Kita Group
Golden Hills City Đà Nẵng tọa lạc tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Khu dự án nằm ngay cửa ngõ phía Tây Bắc Thành Phố Đà Nẵng, do dự án nằm trên trục đường Nguyễn Đà Thanh quan trọng, gần biển, gần sông, kết nối với các khu vực lân cận nên được sự quan tâm sâu rộng của giới chuyên môn. các nhà đầu tư. Có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch trong khu vực. Dự án được đánh giá là một trong những vị trí quan trọng nhất tại trung tâm chiến lược kinh tế xã hội của Thành Phố Đà Nẵng trong tương lai. Do đó, tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai là rất lớn.

Tiện ích dự án mang lại
Nhằm xây dựng khu vực Tây Bắc TP Đà Nẵng trở thành khu đô thị hàng đầu Việt Nam và cả Đông Nam Á, chủ đầu tư Trung Nam Group đã mời Công ty thiết kế SOM của Mỹ tham gia tư vấn và lập quy hoạch dự án. SOM là một trong những công ty thiết kế cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới và sở hữu nhiều dự án trong đó có dự án quy hoạch kiến ​​trúc cao nhất thế giới ở Dubai. Đặc biệt tại Việt Nam, SOM đã thiết kế thành công khu phức hợp đa chức năng Phú Mỹ Hưng tại Quận 7, Tp.HCM.

Từ trung tâm dự án về phía Bắc là sự gắn kết của cảnh quan khu đô thị hướng ra sông Kud. Phía Nam kết nối với trung tâm thành phố, tạo nên một không gian đô thị dày đặc hơn. Các khu nhà liền kề được kết hợp hài hòa với các tuyến đường cây xanh hiện đại hai bên, sân vườn kiểu đô thị kết hợp với cây xanh hiện đại.

Ngoài ra, dự án còn xây dựng công viên sinh thái ven sông sẽ giúp tái tạo, bảo vệ và củng cố hệ động thực vật tự nhiên dài 2,7 km ven sông.

Không gian sinh thái mở này được kết nối với một mạng lưới công viên rộng lớn dọc theo các con đường xanh và được sử dụng như một không gian giải trí tự nhiên ở trung tâm thành phố. Có thể nói, khu vực này không chỉ thỏa mãn sở thích của người dân về cuộc sống xanh mà còn hội tụ đầy đủ các tiện ích, hạ tầng hiện đại.

Tiến độ dự án Golden Hills Đà Nẵng kita Group
Giai đoạn 1: Hoàn thiện khu A với diện tích 86 ha, bao gồm biệt thự, nhà liên kế, nhà trẻ, bệnh viện, trường học quốc tế, v.v.
Giai đoạn 2: Hoàn thiện khu B 45 ha, bao gồm biệt thự-nhà phố, biệt thự, khách sạn, cao ốc văn phòng, bệnh viện, siêu thị, quảng trường ...
Giai đoạn 3: Hoàn thiện Khu C, diện tích 76 ha, bao gồm nhà ở liền kề và biệt thự cao cấp.
Giai đoạn 4: Hoàn thiện Khu E, diện tích 45 ha, bao gồm nhà ở liền kề và khu thể thao.
Giai đoạn 5: Hoàn thiện khu D với diện tích 122 ha gồm biệt thự - nhà liền kề, biệt thự cao cấp và khu đảo có diện tích 2 ha.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của dự án

Vị trí của Thành phố Núi Vàng Đà Nẵng là khu vực nằm trong quy hoạch phát triển trọng điểm trong tương lai của Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng. Với hàng loạt dự án hạ tầng, thương mại, dịch vụ… Ngày nay không ngừng được đầu tư xây dựng sẽ mang đến tiềm năng giá cực kỳ hấp dẫn cho Golden Hill Đà Nẵng. Không chỉ tăng giá mạnh, Golden Hill Đà Nẵng chắc chắn có tính thanh khoản cao nên mang lại nguồn lợi rất lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án Kimlong city

Khu vực trung tâm thành phố nằm ở trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, trên đường vành đai, sát bãi biển, cách đường quốc lộ 60m, cách Hoàng Thị Loan 42m, thông ra ngã tư Huế. Từ khi bắt đầu dự án, cư dân chỉ mất 5 phút để đến Ga Đà Nẵng, 15 phút đến trung tâm thành phố, 15 phút đến Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, 30 phút đến Lăng Cô (Huế), ...

Những tiện ích nổi bật của dự án

Quy mô dự án
Golden Dragon City được xây dựng trên tổng diện tích 14,5 ha đất, bao gồm 69.942m2 nhà phố, 6.950m2 tiện ích giáo dục, 10082m2 cây xanh, 4.836m2 đất thương mại dịch vụ, 53.457m2 mét vận chuyển đất.
Dự án Kim Long City Liên Chiểu bao gồm tất cả 656 căn hộ, trong đó có 67 căn nhà phố thương mại kích thước 7x20m và 589 lô đất có kích thước khác nhau từ 5mx19,5m-5mx 20m-7mx20m ...
Các trục đường chính xung quanh dự án đất nền Golden Dragon City như Nguyễn Sinh Sắc, Hoàng Thị Loan được đầu tư mở rộng, đường điện đã được ngầm hóa, đồng bộ với cảnh quan, giao thông, thông thương, giao thương thuận tiện.

Xem thêm: Làng Đại Học Đà Nẵng Sẽ Có Khu Đô Thị Rộng 820ha Bên Cạnh

Sơ đồ phân lô dự án

Cư dân của thành phố Kim Long có thể dễ dàng đến Ủy ban nhân dân quận Liên Chiểu, bệnh viện ung thư Đà Nẵng, bệnh viện đa khoa Liên Chiểu, hệ thống trường học các cấp và chợ dân sinh. Chủ đầu tư cũng đang tập trung xây dựng hệ thống tiện ích công cộng nội khu như khu thể thao ngoài trời, khu sáng tác graffiti, vườn chủ đề, hồ nước giải trí.
Golden Dragon South Group là đơn vị phát triển dự án, và Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Gaia là đơn vị phân phối độc quyền.
Dự án hiện đang được rao bán trên thị trường, giá dự kiến ​​từ 1,7-19 triệu một m2.
 

Giá: 860 triệu
Diện tích : 178.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 2.95 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 130 triệu
Diện tích : 300.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 2 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 8 tỷ
Diện tích : 200.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 100 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 700 triệu
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 8 tỷ
Diện tích : 2000.00 m2
Vị trí : Liên Chiểu
Tags:
Dự án khu dân cư Quế Sơn giá siêu rẻ từ 250 triệu đang mở bán
Với việc khu dân cư Quế Sơn lên đến hàng chục hecta tại Quảng Nam được phê duyệt, xã Quế Sơn được xem là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế khá tốt t...
6 loại giấy tờ mua đất cần chuẩn bị trước khi giao dịch
Mua đất cần giấy tờ gì là câu hỏi được người mua bán đất quan tâm hàng đầu. Vậy, thủ tục khi mua nhà đất bao gồm những bước nào và được tiến hành ra s...
Cập nhật tình hình sổ đỏ Nam Hoà Xuân Đà Nẵng mới nhất
Thì tình hình sổ đỏ đất Nam Hòa Xuân đang được nhiều sự quan tâm của người dân cũng như các nhà đầu tư. Cùng Danangland tìm hiểu cập nhật nhanh nhất c...
[CHỦ ĐẦU TƯ] Mua bán biệt thự CASAMIA HỘI AN - Khu đô thị cao...
Thông tin giá mua bán căn hộ biệt thự Vip Casamia Hội An mới nhất 2019. Xem tiện ích, mặt bằng, thông tin, tin tức, vị trí dự án cho nhà đầu tư. Tìm h...

Liên Hệ

XEM ĐẤT
X
X
GỌI ĐIỆN