Giá đất nền Đà Nẵng sau APEC có sinh lời khả quan hơn?

Giá đất nền Đà Nẵng sau APEC có thật sự khả quan hơn năm 2018 hay không? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp tại mua bán nhà đất Đà Nẵng chính chủ Danangland cùng chúng tôi thu thập thêm những thông tin mới nhất.

Đất nền Đà Nẵng trong những năm gần trước đây có dấu hiệu sụt giảm giá thành đầu tư. Một số dự án đất nền còn bị ứ đọng không được giải phóng. Tuy nhiên sau hội nghị Apec đã có một số dự án bắt đầu thu hút nhà đầu tư. Vì thế mà câu hỏi giá đất nền Đà Nẵng sau APEC có thực sự khả quan hơn không? Vậy để biết được đáp án chính xác cho câu hỏi ấy, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời giải đáp những nội dung sau:
 

Đất nền Đà Nẵng sau APEC có bước tiến nhẹ

Nguyên nhân đất nền Đà Nẵng bị tụt giá và ứ đọng

Trước khi giải đáp vấn đề giá đất Đà Nẵng sau APEC có tiềm năng sinh lời cao hay không? Bạn hãy cùng tìm hiểu đôi nét về nguyên nhân đất nền Đà Nẵng giảm giá và ứ đọng. Như vậy, bạn sẽ có cho mình một số thông tin bổ ích để giải đáp câu hỏi tiềm năng sinh lời. Đồng thời phần nào nâng cấp cho mình nhiều kiến thức hoàn thiện hơn nữa. Vậy nguyên nhân làm ảnh hưởng đến phân khu đất Đà Nẵng sau hội nghị APEC mới tiến triển do đâu?

 

Do hệ thống đất nền không tương thông

Nguyên nhân đầu tiên tác động đến thị trường bất động sản Đà Nẵng chính là đất nền không tương thông. Theo một số chuyên gia, sàn giao dịch cho biết do giữa 2 phân khu đất nền trong và ngoài không đông đều. Tức là 2 phân khu này không tương thông về các chính sách buôn bán mà thực hiện phá giá.

Đặc biệt vì sự thiếu nghiêm túc trong vấn đề quản lý của các cấp lãnh đạo và chủ đầu tư cũng phần nào ảnh hưởng. Trong đó chẳng hạn như đất nền có sẵn không thể chuyển nhượng trì trung bình giá gốc rất cao. Còn riêng các hệ thống đất nền mới vừa triển khai lại chạy theo xu hướng. Tức là các dự án mới bắt đầu hình thành chính sách đất rẻ mua ngay.

Vì thế các nhà đầu tư bắt đầu có sự bấp bênh trong việc lựa chọn đất để đầu tư. Nếu như đầu tư vào nguồn cung giá cao thì bí bách trong chi trả giá thành. Hơn nữa nếu sau này chuyển nhượng chắc chắn giá thành sẽ không được tăng cao như bình thường. Còn nếu chủ đầu tư chú trọng vào một số sản phẩm đất nền giá rẻ thì quả thật không nên. Bởi vì có rất nhiều yếu tố tác động đến quá trình kinh doanh sau này.

 

Đất nền ứ đọng không được giải phóng

Yếu tố ảnh hưởng đến đất Đà Nẵng sau APEC mới khởi động không gì khác là đất ứ đọng. Lý do là bởi vì người sở hữu đất không muốn bán đất với mức giá lỗ so với giá trị ban đầu. Đặc biệt dọc đường lớn nối liền từ Tuyên Sơn đến Nguyễn Hữu Thọ và Phương Trì đều có đất hoang. Hệ thống các tuyến đất này cỏ mọc lên rần rần và không có công trình xây dựng. Tất nhiên các khu đất ở tuyến đường khác cũng đóng băng tương tự.

Đất nền Đà Nẵng ứ trọng trong năm 2017

Hơn nữa, một số dự án còn nằm trong phân khu đất đai cư dân thì khi chuyển nhượng giá rất cao. Vì thế đến nay, thị trường bất động sản cũng trở nên khó khăn hơn nhiều. Hầu như mọi người đều không chấp nhận thô lỗ vốn nên đều giữ đất như vậy không xây dựng. Huống gì, các phân khu đất này còn được các tập đoàn, đại gia sở hữu nên họ không bán khi giá rẻ.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân đặc biệt khác tác động đến vấn đề ứ đọng đất nền Đà Nẵng. Trong đó chẳng hạn như vị thế chiến lược, phân khúc công trình hay giao thông đi lại chẳng hạn,…

APEC – Cơ hội vàng cho nền bất động sản Đà Nẵng

APEC là hội nghị hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một hội nghị cao cấp được ví như thỏi nam châm lớn hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản. Chính vì thế vào năm 2017, hội nghị này đã diễn ra tại Đà Nẵng và tạo bước đệm mạnh mẽ cho BĐS nơi đây. Trong đó, tuần lễ cao cấp này đã mang đến nhiều ưu thế như sau:

Lôi kéo các nhà đầu tư danh tiếng

Tuần lễ APEC hội tụ hơn 21 nền kinh tế khác nhau và có sự góp mặt của nhiều cường quốc lớn. Bao gồm các quốc gia như Nhật Bản, Nga, Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Nhật Bản,…Chính vì thế tiềm năng thu hút đầu tư bất động sản của các giới chuyên gia đến với Đà Nẵng rất nhiều.

Hơn nữa, hội nghị còn có sự tham gia của hàng loạt các quan chức hàng đầu. Tiêu biểu nhất chính là CEO của các tập đoàn siêu lớn như Amazon, Facebook, Alibaba. Cũng chính nhờ vào sự kiện này mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể kết nối với nhau. Đặc biệt là có thể hợp tác đầu tư vào các dự án liên doanh bất động sản. Điều này hoàn toàn thích hợp để nhà đất Đà Nẵng sau APEC có thể vươn mình phát triển.

Hội nghị APEC bước đẹp hoàn hảo cho đất nền Đà Nẵng

Cổng thông tin sôi động hơn hẳn

Bên cạnh sự liên kết hợp nhất của các doanh nghiệp, tập đoàn thì vấn đề truyền thông cũng là yếu tố quan trọng. Bởi vì hội nghị hoàn toàn được diễn ra tại Đà Nẵng vì thế trên các mặt báo tên thành phố đều hiện diện. Điều này giúp mọi người có thể biết đến Đà Nẵng nhanh hơn, hoạt bát hơn bình thường.

Đặc biệt, dựa vào cổng truyền thông này mà nhiều nhà đầu tư khắp mọi nơi có thể nhìn thấu BĐS nơi đây. Họ sẽ nhận định rõ được những tiềm năng ẩn chứa bên trong các lô đất dự án có thể phát triển. Đồng thời nâng cao lợi nhuận đầu tư khi sở hữu các lô đất tại đây trong tương lai.

Giúp Đà Nẵng khai thác tiềm lực du lịch

Một yếu tố cuối cùng làm giá đất Đà Nẵng tăng sau APEC chính là tiềm năng du lịch. Hầu như mọi người đều khai thác ra được nhiều địa điểm du lịch đẹp mắt mà không nơi nào có được. Trong đó chẳng hạn như bãi biển Mỹ Khê, bãi tắm Non Nước, suối khoáng nóng núi Thần Tài, thác nước Hòa Phú Thành. Hoặc là cầu Rồng, làng Pháp trên Bà Nà Hills, cầu tình yêu, đèo Hải Vân, Bà Nà Hill, đỉnh Bạch Mã,…

Điều này là vì khi hội nghị diễn ra, nơi đây hội tụ rất đông người tham gia. Vì thế mọi người có thể đến các địa điểm đẹp tại Đà Nẵng để check in phong cảnh. Bởi thế nhiều người trên Thế giới mới biết được vẻ đẹp tuyệt vời nơi đây. Từ đó, Đà Nẵng cũng trở thành địa điểm du lịch Hot nhất mà bất kỳ ai cũng muốn đến một lần.

Đất nền Đà Nẵng sau Apec trở thành làn sóng đầu tư mạnh mẽ

Có thể nói chính những yếu tố hoàn thiện được nêu trên mà đất nền Đà Nẵng sau APEC phát triển vượt bậc. Nơi đây bắt đầu thu hút đông đảo các nhà đầu tư và tập đoàn bất động sản lớn.

Tiềm năng phát triển đất nền Đà Nẵng

Điều này đã được chứng minh khi các chuyên gia tiến hành phân tích số liệu thống kê sau tuần lễ cao cấp APEC. Hầu hết các hạng mục trong lĩnh vực bất động sản ở Đà Nẵng có sự gia tăng hoàn thiện. Dù cho đó là các dự án đất nền đầu tư hay các khu nghỉ dưỡng, biệt thự, chung cư cao tầng.

Xem thêm: Những lý do nên mua đất Hoà Xuân đầu tư ngay lúc này

Dự kiến mức giá bất động sản giao động từ tháng 6 năm 2017 tăng từ 3% đến 5% so với năm ngoài. Và hiện nay thì mức giá ấy còn cao gấp nhiều lần và gần sánh vai cùng với các thành phố lớn. Đặc biệt, bắt đầu từ năm 2017 Đà Nẵng đã xây dựng hơn 1.350 căn trong dự án. Một số dự án còn đến năm nay mới hoàn thành xong và dự kiến tăng lên 9.000 căn. Nhiều chuyên gia khẳng định rằng bất động sản nơi đây quả thật như nấm gặp mưa.

Vậy nếu bạn tính đầu tư đất nền tại thành phố Đà Nẵng thì hãy nhanh tay đầu tư. Bởi vì đất nền Đà Nẵng sau APEC đã được giải quyết tất cả mọi khó khăn. Tuy nhiên để hạn bị lừa đảo, bạn hãy đến với Danangland. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website danang.org để được tư vấn miễn phí.

Giá: 860 triệu
Diện tích : 178.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 2.95 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 130 triệu
Diện tích : 300.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 2 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 8 tỷ
Diện tích : 200.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 100 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 700 triệu
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 8 tỷ
Diện tích : 2000.00 m2
Vị trí : Liên Chiểu
Tags:
Thông tin mua bán cho thuê nhà đất Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng
Đất Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng hiện nay đang nhận được sự quan tâm đông đảo. Vậy để hiểu hơn vấn đề này bạn hãy tìm hiểu thông tin mua bán cho thuê nhà đ...
Đầu tư sinh lời cùng The Pearl Hội An căn hộ resort năm sao...
Dự án căn hộ resort The Pearl Hội An là dự án được quan tâm nhất hiện nay với khả năng sinh lời cao nhất. Chỉ cầm 50 triệu đặc chổ, 860 triệu sẽ có sổ...

Liên Hệ

XEM ĐẤT
X
X
GỌI ĐIỆN