Thông tin bất động sản Đà Nẵng tháng 3/2019 nhiều biến động các nhà đầu tư nhà đất cần chú ý

Tình hình nhà đất Đà Nẵng trong tháng 3 có khá nhiều chuyển biến phức tạp. Danangland xin tổng hợp một số tin tức nổi bật trong nữa 3/2019 này để các nhà đầu tư Đà Nẵng có cái nhìn tổng quan và đầu tư đúng đắn trong thời gian tới.

Thông tin bất động sản Đà Nẵng tháng 3 nhiều biến động những nhà đầu tư nhà đất cần chú ý .

Tình hình nhà đất Đà Nẵng trong tháng 3 có khá nhiều chuyển biến phức tạp. Danangland xin tổng hợp một số tin tức nổi bật trong nữa 3/2019 này để các nhà đầu tư Đà Nẵng có cái nhìn tổng quan và đầu tư đúng đắn trong thời gian tới.

Thứ nhất, thông tin sát nhật Điện Bàn – Quảng Nam vào Đà Nẵng khiến giá đất vùng này tăng cao chóng mặt. Khắp nơi miền quê đều là cò chưa bao giờ lại sôi động đến thế. Và xin xác nhận là thông tin này là không đúng sự thật. Vào ngày 9/3 vừa qua thì phó chủ tịch xã Điện bàn đã ra công văn bác bỏ thông tin sai lệch đó và được biết đây chỉ là thông tin do một số “ Cò ’’ đất bịa ra để đẩy giá đất lên cao và đưa các thông tin thất thiệt lên mạng xã hôi. Dù thông tin ban khi vừa đưa ra đã được kịp thời thông báo bác bỏ những cũng không ít các nhà Đầu tư đã sập bẫy.

Bác bỏ tin tức sát nhập Điện Bàn vào Đà Nẵng 

Cách làm này có thể tạo nên sốt ảo trên thị trường nhà Đất Đà Nẵng nhằm mua bán thu lợi, gây nhiễu loạn thông tin trong dư luận, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự xã hội trên địa bàn Quảng Nam.

Thứ 2, là hiện tại thì trường Đà Nẵng giá đất tăng cao, đặc biệt là Đất nền. Và nhiều nhà đầu tư đang chuyển sang đầu tư đất dự án và căn hộ. Cũng dễ hiểu bởi đất nền, đất kiệt, đất tiền Đà Nẵng hiện tại ngày càng khang hiếm, nên giá cao là điều hiển nhiên. Và hiện tại thì các nhà đầu tư chuyển qua mua bán các căn hộ. Khi mà Các dự án đang được mở bán sôi nổi như Golden Hills , Malibu, The Pearl Hội An… Quý vị muốn thêm những thông tin chi tiết về các dự án này thì hãy liên hệ vớ Danangland để được hổ trợ đặt chổ một cách nhanh nhất.

Thứ 3, Để tránh cơn sốt ảo và bong bóng nhà Đất như những năm trước đây, giới lãnh đạo thành phố Đà Nẵng liên tục cảnh báo và nhắc nhỡ người dân về việc cẩn trọng trong đầu tư đất để không thua lỗ. Cơn sốt đất ở đây là chưa bao giờ hạ nhiệt. Vào ngày 7/3 vừa rồi thì ), ông Đặng Phú Hành – Phó Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân  huyện đưa ra cảnh báo với các nhà đầu tư để tránh bị kẻ xấu lợi dụng mà mua phải đất “rởm”.

Cảnh báo giới đầu tư nhà đất Đà Nẵng 

Xem thêm: Thông tin các dự án bất động sản tại Đà Nẵng mới nhất cho nhà đầu tư

Thứ 4, Tình hình ở Đà Nẵng hiện tại là nhà nhà người người đổ xô đi làm cò đất. Có thể nói đây là ngành nghề gặp hái khá ra tiền nếu “ Gặp thời’’ Giá đất ngày càng tăng cao cộng với hoa hồng khá hậu hỉnh không ít người từ bỏ công việc văn phòng để đi làm mô giới. Nhiều tiền là vậy nhưng cũng không ít các cò đất cũng mắt bẫy và lâm vào tình huống cả mấy tháng trời không được miếng đất nào hoặc bị bẻ cọc ngay tại thời điểm chốt bán. Và trong ngành nghề này nếu ai chụp giật “yếu tim” không đủ kiên nhẫn thì cũng dễ bị đào thải một cách nhanh chóng. Các sinh viên vừa tốt nghiệp đại học cũng muốn dấn thân vào ngành mô giới đặt biệt là các sinh viên đến từ đại học kinh tế Đà Nẵng. Có thể nói đây là ngành nghề hot nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Đó là toàn bộ điểm tin mới nhất trong tháng 3 vừa rồi. Mong những thông tin mà Danangland thu thập trên đây sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình đầu tư của mình. Bạn có bất cứ những vấn đề về nhà đất cần chúng tôi hổ trợ đừng ngận ngại để lại thông tin hoặc gọi trực tiếp đến chúng tôi.

 

Giá: 250 triệu
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 3.3 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 1.58 tỷ
Diện tích : 108.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 7.3 tỷ
Diện tích : 136.00 m2
Vị trí : Liên Chiểu
Giá: 3.8 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 1.65 tỷ
Diện tích : 110.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 3.6 tỷ
Diện tích : 105.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Tags:
Mua bán đất vườn Đà Nẵng giá rẻ lên ngôi thu hút nhà đầu tư
Giá Bán đất vườn tại Đà Nẵng luôn được cập nhật nhanh chóng trên trang chủ của danangland, bạn sẽ được mua trực tiếp chính chủ mà không phải qua môi g...
Những lý do nên mua đất Hoà Xuân đầu tư ngay lúc này
Tìm hiểu ngay những nguyên nhân nên mua đất Hoà Xuân ngay từ lúc này. Những dự báo mới nhất về đất nền Hoà Xuân sẽ cho bạn nhiều thông tin có nên mua...
[CHỦ ĐẦU TƯ] Mua bán biệt thự CASAMIA HỘI AN - Khu đô thị cao...
Thông tin giá mua bán căn hộ biệt thự Vip Casamia Hội An mới nhất 2019. Xem tiện ích, mặt bằng, thông tin, tin tức, vị trí dự án cho nhà đầu tư. Tìm h...
Có nên mua đất Đà Nẵng vào thời điểm này để đầu tư
Có nên mua đất Đà Nẵng đầu tư vào thời điểm này hay không, hãy cùng DanangLand cập nhật và phân tích tình hình nhà đất Đà Nẵng mới nhất. Bạn là nhà đầ...

Liên Hệ

XEM ĐẤT Ký gửi đất
X
Tư Vấn
X
Design By Webhoian.net
1
Bạn cần hỗ trợ?