Thông tin bất động sản Đà Nẵng tháng 3/2019 nhiều biến động các nhà đầu tư nhà đất cần chú ý

Tình hình nhà đất Đà Nẵng trong tháng 3 có khá nhiều chuyển biến phức tạp. Danangland xin tổng hợp một số tin tức nổi bật trong nữa 3/2019 này để các nhà đầu tư Đà Nẵng có cái nhìn tổng quan và đầu tư đúng đắn trong thời gian tới.

Thông tin bất động sản Đà Nẵng tháng 3 nhiều biến động những nhà đầu tư nhà đất cần chú ý .

Tình hình nhà đất Đà Nẵng trong tháng 3 có khá nhiều chuyển biến phức tạp. Danangland xin tổng hợp một số tin tức nổi bật trong nữa 3/2019 này để các nhà đầu tư Đà Nẵng có cái nhìn tổng quan và đầu tư đúng đắn trong thời gian tới.

Thứ nhất, thông tin sát nhật Điện Bàn – Quảng Nam vào Đà Nẵng khiến giá đất vùng này tăng cao chóng mặt. Khắp nơi miền quê đều là cò chưa bao giờ lại sôi động đến thế. Và xin xác nhận là thông tin này là không đúng sự thật. Vào ngày 9/3 vừa qua thì phó chủ tịch xã Điện bàn đã ra công văn bác bỏ thông tin sai lệch đó và được biết đây chỉ là thông tin do một số “ Cò ’’ đất bịa ra để đẩy giá đất lên cao và đưa các thông tin thất thiệt lên mạng xã hôi. Dù thông tin ban khi vừa đưa ra đã được kịp thời thông báo bác bỏ những cũng không ít các nhà Đầu tư đã sập bẫy.

Bác bỏ tin tức sát nhập Điện Bàn vào Đà Nẵng 

Cách làm này có thể tạo nên sốt ảo trên thị trường nhà Đất Đà Nẵng nhằm mua bán thu lợi, gây nhiễu loạn thông tin trong dư luận, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự xã hội trên địa bàn Quảng Nam.

Thứ 2, là hiện tại thì trường Đà Nẵng giá đất tăng cao, đặc biệt là Đất nền. Và nhiều nhà đầu tư đang chuyển sang đầu tư đất dự án và căn hộ. Cũng dễ hiểu bởi đất nền, đất kiệt, đất tiền Đà Nẵng hiện tại ngày càng khang hiếm, nên giá cao là điều hiển nhiên. Và hiện tại thì các nhà đầu tư chuyển qua mua bán các căn hộ. Khi mà Các dự án đang được mở bán sôi nổi như Golden Hills , Malibu, The Pearl Hội An… Quý vị muốn thêm những thông tin chi tiết về các dự án này thì hãy liên hệ vớ Danangland để được hổ trợ đặt chổ một cách nhanh nhất.

Thứ 3, Để tránh cơn sốt ảo và bong bóng nhà Đất như những năm trước đây, giới lãnh đạo thành phố Đà Nẵng liên tục cảnh báo và nhắc nhỡ người dân về việc cẩn trọng trong đầu tư đất để không thua lỗ. Cơn sốt đất ở đây là chưa bao giờ hạ nhiệt. Vào ngày 7/3 vừa rồi thì ), ông Đặng Phú Hành – Phó Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân  huyện đưa ra cảnh báo với các nhà đầu tư để tránh bị kẻ xấu lợi dụng mà mua phải đất “rởm”.

Cảnh báo giới đầu tư nhà đất Đà Nẵng 

Xem thêm: Thông tin các dự án bất động sản tại Đà Nẵng mới nhất cho nhà đầu tư

Thứ 4, Tình hình ở Đà Nẵng hiện tại là nhà nhà người người đổ xô đi làm cò đất. Có thể nói đây là ngành nghề gặp hái khá ra tiền nếu “ Gặp thời’’ Giá đất ngày càng tăng cao cộng với hoa hồng khá hậu hỉnh không ít người từ bỏ công việc văn phòng để đi làm mô giới. Nhiều tiền là vậy nhưng cũng không ít các cò đất cũng mắt bẫy và lâm vào tình huống cả mấy tháng trời không được miếng đất nào hoặc bị bẻ cọc ngay tại thời điểm chốt bán. Và trong ngành nghề này nếu ai chụp giật “yếu tim” không đủ kiên nhẫn thì cũng dễ bị đào thải một cách nhanh chóng. Các sinh viên vừa tốt nghiệp đại học cũng muốn dấn thân vào ngành mô giới đặt biệt là các sinh viên đến từ đại học kinh tế Đà Nẵng. Có thể nói đây là ngành nghề hot nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Đó là toàn bộ điểm tin mới nhất trong tháng 3 vừa rồi. Mong những thông tin mà Danangland thu thập trên đây sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình đầu tư của mình. Bạn có bất cứ những vấn đề về nhà đất cần chúng tôi hổ trợ đừng ngận ngại để lại thông tin hoặc gọi trực tiếp đến chúng tôi.

 

Giá: 860 triệu
Diện tích : 178.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 2.95 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 130 triệu
Diện tích : 300.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 2 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 8 tỷ
Diện tích : 200.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 100 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 700 triệu
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 8 tỷ
Diện tích : 2000.00 m2
Vị trí : Liên Chiểu
Tags:
Thuê biệt thự tại Đà Nẵng khách hàng cần chú ý điều gì?
Loại hình thuê khu biệt thự ở Đà Nẵng rất được ưa chuộng bởi các tiện ích của nó. Vậy khi thuê khu biệt thự tại Đà Nẵng chúng ta cần lưu ý những gì?....
The Sun Avenue – Thông tin giá mua bán căn hộ The Sun Avenue...
Dự án The Sun Avenue đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư bất động sản trong cả nước. Bạn đã có những thông tin gì về Căn hộ The Sun Avenue hay chưa ? H...
Xem tình hình đất Đà Nẵng trong ngày: Tăng giá, Giảm giá, Sốt...
Để có được những đầu tư sinh lời tốt tại thị trường này thì bạn sẽ cần đến những chuyên gia bên cạnh đồng hành, chia sẻ thông tin chính xác kịp thời....
Top các nhà phố đẹp Đà Nẵng cần bán gấp giá tốt rẻ
Nhà phố Đà Nẵng là loại hình bất động sản được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy hãy cùng điểm qua danh sách top các nhà phố Đà Nẵng cần bán giá...

Liên Hệ

XEM ĐẤT
X
X
GỌI ĐIỆN