Thông tin bất động sản Đà Nẵng tháng 3/2019 nhiều biến động các nhà đầu tư nhà đất cần chú ý

Tình hình nhà đất Đà Nẵng trong tháng 3 có khá nhiều chuyển biến phức tạp. Danangland xin tổng hợp một số tin tức nổi bật trong nữa 3/2019 này để các nhà đầu tư Đà Nẵng có cái nhìn tổng quan và đầu tư đúng đắn trong thời gian tới.

Thông tin bất động sản Đà Nẵng tháng 3 nhiều biến động những nhà đầu tư nhà đất cần chú ý .

Tình hình nhà đất Đà Nẵng trong tháng 3 có khá nhiều chuyển biến phức tạp. Danangland xin tổng hợp một số tin tức nổi bật trong nữa 3/2019 này để các nhà đầu tư Đà Nẵng có cái nhìn tổng quan và đầu tư đúng đắn trong thời gian tới.

Thứ nhất, thông tin sát nhật Điện Bàn – Quảng Nam vào Đà Nẵng khiến giá đất vùng này tăng cao chóng mặt. Khắp nơi miền quê đều là cò chưa bao giờ lại sôi động đến thế. Và xin xác nhận là thông tin này là không đúng sự thật. Vào ngày 9/3 vừa qua thì phó chủ tịch xã Điện bàn đã ra công văn bác bỏ thông tin sai lệch đó và được biết đây chỉ là thông tin do một số “ Cò ’’ đất bịa ra để đẩy giá đất lên cao và đưa các thông tin thất thiệt lên mạng xã hôi. Dù thông tin ban khi vừa đưa ra đã được kịp thời thông báo bác bỏ những cũng không ít các nhà Đầu tư đã sập bẫy.

Bác bỏ tin tức sát nhập Điện Bàn vào Đà Nẵng 

Cách làm này có thể tạo nên sốt ảo trên thị trường nhà Đất Đà Nẵng nhằm mua bán thu lợi, gây nhiễu loạn thông tin trong dư luận, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự xã hội trên địa bàn Quảng Nam.

Thứ 2, là hiện tại thì trường Đà Nẵng giá đất tăng cao, đặc biệt là Đất nền. Và nhiều nhà đầu tư đang chuyển sang đầu tư đất dự án và căn hộ. Cũng dễ hiểu bởi đất nền, đất kiệt, đất tiền Đà Nẵng hiện tại ngày càng khang hiếm, nên giá cao là điều hiển nhiên. Và hiện tại thì các nhà đầu tư chuyển qua mua bán các căn hộ. Khi mà Các dự án đang được mở bán sôi nổi như Golden Hills , Malibu, The Pearl Hội An… Quý vị muốn thêm những thông tin chi tiết về các dự án này thì hãy liên hệ vớ Danangland để được hổ trợ đặt chổ một cách nhanh nhất.

Thứ 3, Để tránh cơn sốt ảo và bong bóng nhà Đất như những năm trước đây, giới lãnh đạo thành phố Đà Nẵng liên tục cảnh báo và nhắc nhỡ người dân về việc cẩn trọng trong đầu tư đất để không thua lỗ. Cơn sốt đất ở đây là chưa bao giờ hạ nhiệt. Vào ngày 7/3 vừa rồi thì ), ông Đặng Phú Hành – Phó Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân  huyện đưa ra cảnh báo với các nhà đầu tư để tránh bị kẻ xấu lợi dụng mà mua phải đất “rởm”.

Cảnh báo giới đầu tư nhà đất Đà Nẵng 

Xem thêm: Thông tin các dự án bất động sản tại Đà Nẵng mới nhất cho nhà đầu tư

Thứ 4, Tình hình ở Đà Nẵng hiện tại là nhà nhà người người đổ xô đi làm cò đất. Có thể nói đây là ngành nghề gặp hái khá ra tiền nếu “ Gặp thời’’ Giá đất ngày càng tăng cao cộng với hoa hồng khá hậu hỉnh không ít người từ bỏ công việc văn phòng để đi làm mô giới. Nhiều tiền là vậy nhưng cũng không ít các cò đất cũng mắt bẫy và lâm vào tình huống cả mấy tháng trời không được miếng đất nào hoặc bị bẻ cọc ngay tại thời điểm chốt bán. Và trong ngành nghề này nếu ai chụp giật “yếu tim” không đủ kiên nhẫn thì cũng dễ bị đào thải một cách nhanh chóng. Các sinh viên vừa tốt nghiệp đại học cũng muốn dấn thân vào ngành mô giới đặt biệt là các sinh viên đến từ đại học kinh tế Đà Nẵng. Có thể nói đây là ngành nghề hot nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Đó là toàn bộ điểm tin mới nhất trong tháng 3 vừa rồi. Mong những thông tin mà Danangland thu thập trên đây sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình đầu tư của mình. Bạn có bất cứ những vấn đề về nhà đất cần chúng tôi hổ trợ đừng ngận ngại để lại thông tin hoặc gọi trực tiếp đến chúng tôi.

 

Giá: 3.5 tỷ
Diện tích : 97.00 m2
Vị trí : Thanh Khê
Giá: 1.55 tỷ
Diện tích : 130.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 400 triệu
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Hòa Vang
Giá: 400 triệu
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Hòa Vang
Giá: 2.2 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 3.2 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Ngũ Hành Sơn
Giá: 30.5 triệu
Diện tích : 164.50 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Tags:
Thông tin mua bán cho thuê nhà đất Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng
Đất Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng hiện nay đang nhận được sự quan tâm đông đảo. Vậy để hiểu hơn vấn đề này bạn hãy tìm hiểu thông tin mua bán cho thuê nhà đ...
Cầm 500 triệu đi buôn đất chia lô: Lãi đậm ngay 20 tỷ đồng
Khi nghĩ đến việc đầu tư bất động sản, nhiều người cho rằng phải có số vốn đến vài tỉ đồng mới có thể
Khám phá lý do nhà đất mặt phố Đà Nẵng đang thu hút giới đầu...
Nhà đất mặt phố Đà Nẵng đang là kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn hiện nay. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu? Bạn hãy cùng khám phá lý do sau đây.
Đầu tư đất Đà Nẵng nên chú ý những điều gì để sinh lời trong...
Để có thêm thông tin đầu tư nhà đất tại Đà Nẵng chúng tôi chia sẽ một số kinh nghiệm, các thông tin mới nhất tại đây để người dân, các nhà môi giới cậ...

Liên Hệ

XEM ĐẤT Ký gửi đất
X
Tư Vấn
X
Design By Webhoian.net
1
Bạn cần hỗ trợ?