Đất Ven Biển Đà Nẵng

Giá: 8 tỷ
Diện tích : 2000.00 m2
Vị trí : Liên Chiểu

Khi nói đến bất động sản thì chắc hẳn những nhà đầu tư nhắc về Đà Nẵng như một điểm nóng. Bởi lẽ được mệnh danh là thành phố đáng sống , nơi nghỉ dưỡng và du lịch hấp dẫn bậc nhất hành tinh thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm trong lẫn ngoài nước. Đồng thời cũng là trung tâm về chính trị , văn hóa, kinh tế của khu vực miền trung, trung tâm của cả nước , là đầu cầu kết nối hai miền bắc nam. Cũng chính vì lẻ đó thị trường đất ở đây chưa hề hết hạ nhiệt, đặc biệt là những vùng Đất Ven Biển Đà Nẵng luôn là tâm điểm của thị trường năng động này. Những vùng đất cạnh bãi biển Mỹ Khê, hay Nguyễn Tất thành thì hằng ngày các giao dịch mua bán đất Đà Nẵng luôn diễn ra sôi nổi.

NHÀ ĐẤT ĐÀ NẴNG - DANANGLAND 055 969 1368Nếu bạn là nhà đầu tư cần mua đất ven biển Đà Nẵng để mở các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng… thì đất cạnh biển Mỹ Khê là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Và để tiếp cận với những lô đất này thì danangland.org sẽ giúp bạn có cho mình những lô đắt địa có vị trí thuận lợi nhất trong việc kinh doanh buôn bán. Nếu bạn nghĩ các sự án đất nền ven biển thường chỉ dành cho những nhà đầu tư triệu phú bởi giá cả thường rất đắc đỏ và cần nguồn vốn dài hạn thì là một sai sót rất lớn. Bởi ở thời điểm hiện tại thì các chủ đầu tư đã hướng đến và mở rộng ra  những khách hàng có thu nhập tầm trung vào sâu hơn trong đất liền một tý như vậy đã tạo ra nguồn cung mới cho thị trường BĐS đầy tiềm năng này.  Bạn cần tìm mua bán đất ven biển đà nẵng những lô đất với từng phân khúc giá khác nhau thì chúng tôi danangland sẽ  cung cấp đầy đủ và kịp thời những lô đang được rao bán nhanh nhất, cập nhật nhất, uy tín nhất.

Nếu có nhu cầu mua bán đầu tư Đất tại Đà Nẵng chính chủ, xem ngay:


Nếu bạn là người cần bán đi những lô đất cận, cạnh ven biển của mình thì hãy tìm đến chúng tôi bạn có thể đăng  tin mua bán nhà đất miễn phí. Chúng tôi cũng giúp đỡ bạn liên hệ với những nhà đầu tư tiềm năng nhất để đem lại mức giá tốt nhất. Tại đây sẽ là nơi gặp gỡ uy tín của cả người bán đất Đà Nẵng và người mua nhà đất. Cho đến hiện tại thì theo những thông tin được biết thì rất nhiều dự án tầm cỡ sẽ và đang triển khai tại đây việc mua bán và sở hữu một lô đất ven biển Đà Nẵng hẳn sẽ là một nguồn lợi thế rất lớn. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với dananglang.org để hưởng ứng cơn sốt  bất động sản ven biển  đà nẵng để có những lợi ích tiềm năng trong tương lai

 

X
X
GỌI ĐIỆN