Dự Án Đất Hòa Xuân

Giá: 30.5 triệu
Diện tích : 164.50 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 36.5 triệu
Diện tích : 329.10 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 33.5 triệu
Diện tích : 369.70 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 35.5 triệu
Diện tích : 300.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 5.55 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 3.1 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 8 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 14 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ

Những nhà đầu tư bất động sản trên cả nước chắc hẳn không còn lạ gì dự án đất hòa Xuân Đà Nẵng. Việc sở hữu những lô đất ở khu sinh thái Hòa Xuân là điều trong mơ của bất kì ai. Từ khi mở dự án việc mua bán đất ở đây diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết. Với những điểm nổi bậc của dự án đất Hòa Xuân như 4 mặt đều tiếp giáp với sông. Vị trí đắc địa: Ở phía Bắc thì chỉ các khu giải trí bậc nhất châu Á Asian Park, phía đông thì giáp với trung tâm thành phố, các khu hành chính như kho bạc , công viên, thường học , khu hành chính nhà cục thuế, đồn công an, bệnh viện. Dọc theo phía nam thì giáp với khu biệt thự, điểm du lịch văn hóa và các làng đại học không quá 5 phút. 3 hướng của khu đô thị sinh thái là điều mà khiến các nhà đầu tư luôn săn đón từng lô đất một.

Bên cạnh những lợi ích kể trên thì nơi đây đã được đầu tư rất thốt về giao thông và cơ sở hạ tầng. Khu đất nằm sau lưng đường Nguyễn Phước Lan tuyến đường là cầu nỗi giữa hai quận là Cẩm Lệ và Ngũ hành sơn Tất cả các tuyến đường của khu sinh thái nam hoàn xuân đều là 7.5m và 10.5m do đó di chuyển đi lại vô cùng thuận lời. Trong lòng dự án đang triển khai xây dựng các cấp trường học, tích hợp khu mua sắm, giải trí cũng như đầu tư không gian xanh. Do đó Đất hòa xuân luôn được săn đón bởi rất nhiều người trong và ngoài tỉnh thành.Việc mua đất Đà Nẵng tại khu vực Hòa xuân để xây nhà tại khu này đang được rất nhiều người chú ý tới.

Nếu bạn muốn tìm đất Đà Nẵng khu sinh thái Hòa Xuân hãy liên hệ với danangland.org để biết thêm những thông tin về những lô đất đang bán, mức giá chiết khấu từ các nhà đầu tư. Nếu bạn đã mua đất tại đây và có nhu cầu rao bán, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí cũng như hổ trợ thông tin người cần mua đất tốt nhất.

Cần mua đất Đà Nẵng đầu tư bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin sau:

Những lý do nên mua đất Hoà Xuân đầu tư ngay lúc này

Cập nhật tình hình sổ đỏ Nam Hoà Xuân Đà Nẵng mới nhất

Cập nhật tình hình đất Hòa Xuân biến động tăng giảm sốt trở lại thời gian qua

Thông Tin Mua Bán Đất dự án Đảo Vip Hòa Xuân Đà Nẵng

Cho thuê nhà đất Hoà Xuân Cẩm Lệ Đà Nẵng giá rẻ

Danangland.org hân hạnh là đơn vị hỗ trợ mua bán Bất Động Sản Đà Nẵng uy tín bậc nhất khu vực miền trung. Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhiều năm qua chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư và mua bán đất trên địa bàn thành phố cũng như ngoại tỉnh. Đội ngũ nhân viên và tư vấn sẽ giúp bạn tìm được những lô đất phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Cũng như giúp bạn bán đất thuận lợi, tránh các trường hợp nhà đất ảo rình rập hiện nay.

Ký gửi đất
X
Tư Vấn
X
Design By Webhoian.net
1
Bạn cần hỗ trợ?