KĐT Phước Lý mở rộng

Giá: 2.2 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 3.05 tỷ
Diện tích : 110.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 2.8 tỷ
Diện tích : 85.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 1.77 tỷ
Diện tích : 86.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 2.5 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 3.1 tỷ
Diện tích : 90.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 3.9 tỷ
Diện tích : 95.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 1.45 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ
Giá: 2.4 tỷ
Diện tích : 100.00 m2
Vị trí : Cẩm Lệ

Ngoài những khu vực điểm nóng như đất ở Hòa Xuân, đất khu đô thị công nghệ FPT thì những nhà kinh doanh bất động sản không thể bỏ qua khu KĐT đất Phước Lý Đà Nẵng mở rộng. Đây được xem là mơi phát triển trọng điểm của thành phố Đà Nẵng về phát triển đô thị văn minh, hiện đại gắn với môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Nằm ở phía Tây thành phố là nơi để các người dân ở các tỉnh thành khác về mua đất xây nhà, sinh sống và lập nghiệp. Hiện tại thì tại đây đã và đang mở bán đát dự án khu đô thị Phước Lý mở rộng này và được chúng tôi - Danangland.org tiếp nhận và rao bán.

Chúng tôi một lần nữa muốn nhấn mạnh điểm thuận lợi vượt trội của đất vùng khu đô thị này so với các điểm khác như sau: Nơi đây chỉ cách trung tâm Đà Nẵng 3km đồng thời cách bến xe Đà Nẵng không quá 500m. Tại đây được mở rộng với diện tích từ 100m2 trở lên và rất nhiều hướng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn mua đất Đà Nẵng. Các lô đất là sổ đỏ chính chủ bạn yên tâm sẽ không phải gặp các nhà đất ảo nào. Với việc xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện từ đường xá đến các cơ sở công cộng khác như gần chợ, trường học, bệnh viện, khu vực quân đội, an ninh tốt, dân trí cao. Chính những điểm thuận lợi đó chúng tôi muốn nói với các bạn rằng việc sở hữu hay đầu tư tiền vào KĐT Phước Lý mở rộng là nguồn lợi dài hạn trong tương lai mà bạn cần cân nhắc.

Giá những lô đất được mở bán không quá đắt đỏ như các khu vực khác mà bạn có thể sở hữu được như: giá TT chỉ 400 triệu/100m2, đường 5.5m, lề 3.5m. Bạn sẽ được các phương thức thanh toán linh hoạt và các khoản chiết khấu từ các nhà sở hữu khi mua bán đất thông qua danangland.org.Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các chương trình khuyến mãi đến 10 triệu đồng cho khách hàng mua đất KĐT này.Vui lòng liên hệ sớm nhất với chúng để được tư vấn và chọn được những vị trí đẹp.

Danh mục đầu tư BĐS Đà Nẵng khác, thông tin chính chủ xem tại:

Đất Hoà Xuân Đà Nẵng, thông tin mua bán đất nền Hoà Xuân mới nhất

Đất ven biển Đà Nẵng, mua bán đất ven biển Đà Nẵng chính chủ mới nhất

Đất khu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng, mua bán đất Nam cầu Nguyễn Tri Phương chính chủ

Đất nền FTP Đà Nẵng, Thông tin đất nền khu đô thị FTP Đà Nẵng chính chủ

Đất Hoà Khánh Đà Nẵng, Mua bán đất KDC Hoà Khánh Đà Nẵng chính chủ

Đất dự án KDC Chợ Tân An Đà Nẵng, Mua bán đất KDC chợ Tân An chính chủ

Tin tức bất động sản Đà Nẵng, thông tin sự kiện nhà đất tại Đà Nẵng mới nhất

Căn hộ Đà Nẵng, tổng hợp mua bán các căn hộ tại Đà Nẵng giá rẻ

Nếu bạn may mắn sở hữu những lô đất nền khu Phước Lý Đà Nẵng và có nhu cầu rao bán thì Danangland.org hân hạnh là nơi đăng tin rao bán đất chính chủ giúp các bạn tìm được những người mua giá tốt. Cũng như các khách hàng cần mua đất có thể đăng tin rao vặt mua nhà đất với các điều kiện và yêu cầu của mình về địa điểm, diện tính, giá cả để người có nhu cầu bán tiếp cận được những thông tin của mình. Chúng tôi hân hạnh là cầu nối kết nối các nhà mua bán đầu tư đất đà nẵng tìm đến nhau.

X
X
GỌI ĐIỆN