Sốt đất Liên Chiểu, Hòa Liên, Golden Hill đang đang gia tăng giá trị mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Vậy có nên đầu tư vào đây hay không? Danangland sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó thông qua bài viết thông tin về sốt đất khu vực Hòa Liên này.

Đầu tư kinh doanh sinh lời là một trong những hoạt động được nhiều người áp dụng. Trong đó thay vì đầu tư chứng khoán, vàng bạc thì đầu tư bất động sản đang trở nên Hot hơn. Bởi lẽ hình thức đầu tư này sinh lời cao và ít xảy ra các sai sót khi đầu tư. Đặc biệt cơn sốt đất Liên Chiểu, Hòa Liên, Golden Hill Đà Nẵng đang là một trong những thông tin được quan tâm nhất. Vậy thực chất các phân khu đất tại đây đầu tư có an toàn không?

Tìm hiểu đôi nét về thông tin sốt đất Liên Chiểu, Hòa Liên, Golden Hill

Trước khi giải mã câu hỏi nguyên nhân đất Golden Hill, Liên Chiểu, Hòa Liên lại sốt đến vậy? Hay đầu tư vào hệ thống phân khu đất sốt này có thật sự an toàn như lời đồn hay không? Trước tiên, bạn hãy cùng tìm hiểu tổng quan đôi nét về phân khu đất sốt nhất hiện nay nhé.

Đất Liên Chiểu

Đất Liên Chiểu, Hòa Liên, Golden Hill là phân khu đất nền thuộc các quận, huyện trung tâm Tp. Đà Nẵng. Trong đó khu đất Liên Chiểu thuộc quận Liên Chiểu với hệ thống công nghiệp trẻ, dọc quốc lộ 1A. Nơi đây được bao bọc bởi hệ thống giao thông thuận lợi với đường bộ và đường sắt Bắc Nam. Điều kiện vị trí hấp dẫn nằm trong khu du lịch và 2 khu công nghiệp lớn của thành phố.

Đất Hòa Liên

Còn cơn sốt đất Hòa Liên Đà Nẵng cũng “cách đó chẳng xa là bao”. Đất Hòa Liên Đà Nẵng thuộc xã Hòa Liên huyện Hòa Vang. Hòa Liên Hòa Vang cách trung tâm thành phố khoảng chừng 20km. Nơi đây nằm gần đỉnh núi Hòn Cờ với thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng. Đặc biệt, xã Hòa Liên còn giáp với núi Hải Vân và dãy Trường Sơn Trùng Điệp. Vì thế mà không khí nơi đây cực cự thanh mát, êm đềm mà ít nơi nào có được.

Đất Golden Hill

Cuối cùng là sốt đất Golden Hill Đà Nẵng – một trong những cơn sốt thu hút mọi nhà đầu tư. Golden Hill Đà Nẵng thuộc dự án khu đô thị sinh thái Golden Hill. Đây là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư công ty CP Trung Nam. Công ty trực thuộc Trung Nam Group.Toàn bộ dự án Golden Hills được xây dựng với 400 ha và tổng số vốn lên đến 1.67 tỷ đồng. Dự kiến nơi đây sẽ được thiết kế quy hoạch với nhiều tiện ích và dịch vụ hoàn thiện.

Nguyên nhân đất Liên Chiểu, Hòa Liên, Golden Hill tạo thành cơn sốt

Có thể nói trong thời gian gần đây sốt đất Liên Chiểu Đà Nẵng và Hòa Liên, Golden Hill khiến đất những khu vực này có giá trị tăng cao. Mức giá bán mỗi ngày tăng lên liên tục, tạo nên cơn sốt chưa bao giờ có. Điều này không chỉ khiến các nhà đầu tư chú ý mà chuyên gia giao dịch và cò mồi cũng công nhận. Vậy nguyên nhân từ đâu mà các phân khu đất này trở nên sôi động như vậy? Đáp án chính là các nguyên nhân chính sau đây:

Nguyên nhân thực tại

Xét về nguyên nhân làm giá trị đất nền nơi đây ngày càng tăng lên thì không thể bỏ qua nguyên nhân thực tại. Tức là các nguyên nhân này đúng chuẩn với phân khu đất đầu tư. Trong đó tiêu biểu nhất là:

Vị trí địa lý
Không phải ngẫu nhiên mà có cơn sốt đất ở Hòa Liên Đà Nẵng và Liên Chiểu Golden Hill. Nguyên nhân đầu tiên là các khu vực này đều sở hữu vị trí hoàn thiện. Có thể nói các phân khu đất nơi đây hội tụ các yếu tố Nhất cận thị, Nhị cận giang và Tam cận Lộ. Chẳng hạn như đất Liên Chiểu được bao bọc bởi hệ thống giao đa năng với đường bộ và đường sắt. Còn Hòa Liên gần với thiên nhiên rộng lớn và Golden Hill nằm trong dự án khu đô thị xanh.

Công trình phát triển tiên tiến
Bên cạnh vị trí thì các khu đất tại đây còn được bao bọc bởi các công trình tiên tiến. Trong đó ví dụ như hệ thống các dự án chung cư cao tầng, nhà nghỉ, khu du lịch nghỉ dưỡng,…Cùng với đó là các cơ quan kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của địa phương thành phố.

Nguyên nhân ảo

Ngoài nguyên nhân thực tại thì giá đất nơi đây trở nên sốt mạnh như vậy là do nguyên nhân ảo. Nguyên nhân này xảy ra bởi sự đồn thổi và thêm thắt của các cò mồi mô giới. Họ thực hiện chính sách lừa gạt có tổ chức để thực hiện chiêu trò lừa đảo. Ví dụ như đất đai có diện tích hoàn thiện, đầu tư sinh lời cao, giá cả đầu tư vừa phải,….
Đặc biệt nhiều cò mồi truyền tai nhau phân khu dự án đã được nằm trong diện quy hoạch của thành phố. Tiêu biểu như phân khu đất dự án Hòa Liên với hệ thống giá đất Hòa Liên sốt mạnh. Trong ít năm sau nữa khu đất nơi đây sẽ diễn ra quá trình đền bù xây dựng. Vì thế người dân hối hả đầu tư để kiếm lời cho bản thân. Đây cũng là một trong những thực trạng lý giải vì sao đất Hòa Liên sốt đến vậy.

Đầu tư sốt đất Liên Chiểu, Hòa Liên, Golden Hill có an toàn không?

Có thể nói để xác định được tính an toàn khi đầu tư các dự án quả thật rất khó. Bởi vì trong quá trình đầu tư, các dự án còn chịu tác động của nhiều yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên so với 2 phân khu đất còn lại thì đất Golden Hill sốt mạnh có thể đầu tư. Bởi vì khu đất nơi đây nằm trong diện khu đô thị xanh được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín. Còn nếu bạn đầu tư 2 phân khu đất trên thì hãy chú trọng một số vấn đề sau.

Tìm hiểu kỹ phân khu đất đầu tư

Khi đứng trước thực trạng đất Hòa Liên Đà Nẵng đang sốt và đất Liên Chiểu gia tăng giá trị bạn cần giữ bình tĩnh. Bạn phải giữ cho mình một trái tim nóng và một cái đầu lạnh để tránh bị các yếu tố bên ngoài tác động. Tốt nhất, trước khi đầu tư bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng phân khu đất ấy như thế nào? Khu đất thực sự có nằm trong diện quy hoạch, di dời hay không?
Tuyệt đối, bạn không nền dao động trước những lời đồn thổi của mọi người. Thay vào đó bạn cần trực tiếp đến khu đất để xác định vị trí, tiện ích và những thuận lợi khi đầu tư. Đồng thời hỏi han một số người dân xung quanh để có thêm cho mình những nhận định tốt.

Hạ giá đầu tư đúng chuẩn

Yếu tố cuối cùng bạn cần chú ý nữa là tính chi tiêu khi đầu tư dự án. Bởi vì khi giá đầu tư ngày càng một tăng cao, bạn cần tỉnh táo để xác định giá thành. Tuyệt đối bạn không nên ra giá quá cao so với mức giá thành ban đầu của khu đất. Hơn nữa, nếu những chủ đầu tư bắt đầu tăng giá lên, bạn cần biết dừng ở thời điểm đúng chuẩn. Như vậy thì bạn mới thực sự đầu tư được dự án hợp giá trị đầu tư nhất.

Lựa chọn các chuyên gia tư vấn BĐS uy tín

Đây cũng là yếu tố quan trọng khi đầu tư trong thời gian đất Liên Chiểu sốt mạnh và đất Hòa Liên biến động. Bởi vì nếu bạn lựa chọn được một chuyên gia tư vấn uy tín thì việc xác định đất đai cực kỳ tốt. Những chuyên gia này có thể nhận định chính xác thực trạng mảnh đất để bạn đầu tư. Đồng thời có thể thỏa thuận với chủ khu đất về giá cả bán ra trên thị trường.

Hơn nữa, các chuyên gia tư vấn còn giúp bạn hoàn thành các vấn đề liên quan. Trong đó chẳng hạn như giấy tờ đất đai, so sánh giá cả giữa các phân khu hoặc hơp đồng ký kết.

Tuy nhiên hiện nay một số nhóm cò mồi mô giới hoạt động rất mạnh. Vì thế bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn chuyên gia. Tuyệt đối bạn không nên tin tưởng giao phố tiền bạc cho các cò mồi qua đường và lời nói ngon ngọt của họ.
Vậy để đảm bảo an toàn khi đưa ra quyết định đầu tư trong cơn sốt đất Liên Chiểu, Hòa Liên, Golden Hill bạn hãy đến Danangland. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn xác định chính xác mức giá đầu tư tính xác nhất dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *